Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI (MARKETING) CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
12/11/2018

Khuyến mãi là hình thức ưu đãi được sử dụng phổ biến, giúp cho nhà hàng – khách sạn tạo được sức hút đối với khách hàng, cũng như tăng doanh thu đáng kể. Tuy nhiên, những chương trình khuyến mãi nhà hàng, khách sạn nào nên áp dụng để có hiệu quả trong kinh doanh nhất?

Chương trình khuyến mãi (marketing) dành cho khách sạn

Giảm giá tại các trang mua theo nhóm

Cách giảm giá tại các trang mua theo nhóm thường áp dụng vào thứ 2 đến thứ 5 hoặc vào đợt thấp điểm. Với hình thức này, bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng cũng cần phải tốt, không nên loại bỏ các dịch vụ đi kèm nhằm hạ giá thành, gây ấn tượng không tốt dành cho khách hàng.

Các khuyến mãi riêng của khách sạn

Và các mùa thấp điểm, khách sạn của bạn có thể chạy các chương trình khuyến mãi như: mừng sinh nhật khách hàng, kỷ niệm thành lập, vào mùa lễ hội địa phương, áp dụng nhằm hưởng ứng các sự kiện thể thao, chương trình nào đó…

Khuyến mãi dành cho thành viên, khách hàng thân thiết

Voucher khuyến mãi

Voucher khuyến mãi dành cho thành viên, khách hàng thân thiết
(Ảnh: Internet)

Song song với các chương trình khuyến mãi (marketing khách sạn) để thu hút khách hàng mới, bạn đừng bỏ lỡ nhóm khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của bạn nhé. Thường xuyên chăm sóc, gửi những ưu đãi đặt biệt để giữ chân khách lâu dài, tích điểm hóa đơn để đưa ra mức giảm giá phù hợp cho những lần đặt phòng về sau hay tham gia các chương trình bốc thăm may mắn, tích lũy doanh số nhận quà tặng tương ứng… đều mang lại ấn tượng đẹp và sự tin tưởng từ khách hàng của bạn.

Các hình thức liên kết, giảm giá cho đối tác và khách hàng

Để tăng độ phủ sóng với khách hàng và thu hút thêm nhiều khách hàng mới, khách sạn của bạn nên có các hình thức liên kết, giảm giá đặc biệt cho đối tác hoặc khách hàng của đối tác. Theo đó, bạn có thể liên kết với các ngân hàng, các công ty, sử dụng các voucher, tích điểm…

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì các đơn vị nhà hàng – khách sạn cần phải triển khai những chương trình khuyến mãi hiệu quả nhằm thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng. Vì vậy, hãy lên kế hoạch và thực hiện các ý tưởng marketing của bạn bằng các chương trình khuyến mãi nhà hàng – khách sạn trên để tận dụng tối đa tiềm năng doanh nghiệp của mình nhé.

Tác giả: Đình Anh Vũ

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Ảnh đẹp Ảnh đẹp

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

VIDEOS VIDEOS

Tất cả videos
Du lịch Tiền Giang(12-11)

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

BÌNH CHỌN BÌNH CHỌN

ĐANG TRUY CẬP ĐANG TRUY CẬP

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1826